Ranjethame varisu lyrics full song

Ranjithame - Varisu best LyricssSong full(Tamil) | Thalapathy Vijay | Rashmika | Vamshi Paidipally | Thaman S Lyrics - Thalapathy Vijay, M M Manasi


Ranjithame - Varisu  best LyricssSong (Tamil) | Thalapathy Vijay | Rashmika | Vamshi Paidipally | Thaman S
Singer Thalapathy Vijay, M M Manasi
Composer Thaman S
Music Thaman S
Song WriterViveek

Lyrics

 Thamil Lyricss



கட்டு மல்லி கட்டி வச்சா



  ஆத்தா கருப்பு போட்டு வச்சா



சாண்ட்லிரானில் ரெண்டு வச்சா



saarapambu இடுப்பா வச்சா



நச்சுதார தொட்டி வச்சா



கரும்பு கொடு நெத்தி வச்சா



இஞ்சி வெட்டி கண்ணம் வச்சா



இம்மாதொண்டு வெட்கம் வச்சா



நேத்தி போட்டில் என்ன தூக்கி



பொட்டு போல வச்சவளே



சுத்து பாட்டு ஊரே



கண்ணு பாட்டு



தேத்து பல்லு ஓரத்துல



உச்சு கொடுக்கும் நேரத்துலா



பட்டுனு பாத்தியே



உச்ச கட்டம்



தொட்டவளே



 



அவன் ரஞ்சிதா என்னை



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



 



அவன் ரஞ்சிதா என்னை



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



 மானஸ காளிகா மந்திரமே



 



 ரஞ்சிதா நான்



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



வொன்னா வோதாதி காளிகா கொஞ்சனமே



ஆடி ரஞ்சேதமே



 



அவன் ரஞ்சிதா என்னை



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



மானஸ காளிகா மந்திரமே



அவன் ரஞ்சிதா என்னை



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



வொன்னா வோதாதி காளிகா கொஞ்சனமே



வந்தாடும் வந்தாடும்



வந்ததும் மனசு



சத்திரமே சத்திரமே



நான் நித்திரா நித்திரா



நித்திரா கெடுக்கும்



 சித்திரமே சித்திரமே



 



ரஞ்சிதா நான்



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



 



அலங்கார அல்லினாலா அடக போட்டு நின்னாலே



அலுங்கதா அத்தா மாக



 aadha vandha



அட கொடு வச்ச முத்தம்



 



அஞ்சு ஆறு தந்தாலே



மரவோடு மொழியா



மூச்சா தந்தாலே



ஒன்னாங்க ரென்லங்கா



எப்ப தேடி வாப்பாங்க



மூணாங்க நாளாங்க



நெல்லா ஷெட் வாப்பாங்க



ஆமாங்க ஆமாங்க



வாராங்க ஆமாங்க ஆமாங்க



ஆதி சந்தனமே சஞ்சலமே



முத்து பெத்த ரத்தினமே



 



ரஞ்சிதா நான்



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



ரஞ்சிதா நான்



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



அவன் ரஞ்சிதா என்னை



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



மானஸ காளிகா மந்திரமே



 



அவன் ரஞ்சிதா என்னை



அவர் என்னை ரஞ்சிதா



வொன்னா வோதாதி காளிகா கொஞ்சனமே



 



  கட்டு மல்லி கட்டி வச்சா



  ஆத்தா கருப்பு போட்டு வச்சா



சாண்ட்லிரானில் ரெண்டு வச்சா



saarapambu இடுப்பா வச்சா



நச்சுதார தொட்டி வச்சா



கரும்பு கொடு நெத்தி வச்சா



இஞ்சி வெட்டி கண்ணம் வச்சா



இம்மாதொண்டு வெட்கம் வச்சா



நேத்தி போட்டில் என்ன தூக்கி



பொட்டு போல வச்சவளே



சுத்து பாட்டு ஊரே



கண்ணு பாட்டு



தேத்து பல்லு ஓரத்துல



உச்சு கொடுக்கும் நேரத்துலா



பட்டுனு பாத்தியே



உச்ச கட்டம்



தொட்டவளே



ஹே ரஞ்சேதமே ராஜேதமே



ஹே ரஞ்சேதமே ராஜேதமே



ஹே ரஞ்சேதமே ராஜேதமே



 



ENGLISH LYRICSS



Kattu Malli Khatti vacha



Aata karupu pottu vacha



Sandliranail rendu vachaa



saarapambu iduppa vachaa



Nachuthara thotti vachaa



Karumbu kodu nethi vachaa



Inji vetti kannam vachaa



Immathondu vetkam vachaa



Nethi pottil enna thooki



Pottu pola vachavale



Suthuu pattu oore



Kannu pattu



Thethu pallu orathula



Uchu kottum nerathulaa



Pattunu pathiye



Ucha kattam



Thotavale



 



He Ranjitha Me



He Ranjitha me



 



He Ranjitha Me



He Ranjitha me



Manasa kalika mandhirame



 



Ranjitha Me



He Ranjitha me



Vonna vodhati kaalika konjaname



Addi ranjethame



 



He Ranjitha Me



He Ranjitha me



Manasa kalika mandhirame



He Ranjitha Me



He Ranjitha me



Vonna vodhati kaalika konjaname



Vandhadum vandhadum



Vandhdum manasu



Sathirame sathirame



Naan Nithira nithira



nithira kedukkum



sithirame sithirame



 



Ranjitha Me



He Ranjitha me



 



Alangara allinalaa adaga pottu ninnaale



Alungadha atha maga



aadha vandha



Ada kodhu vacha mutham



 



Anju Aaru thandhale



Maravodhu moligayaa



Moocha thandhale



Onnaanga renlanga



Eppa thedhi vappanga



Moonaanga naalaanga



Nella shede vappanga



Amanga amanga



Vaaraanga aamaanga aamaanga



Adi sandhaname sanjalame



Muthu petha rathinaame



 



Ranjitha Me



He Ranjitha me



Ranjitha Me



He Ranjitha me



He Ranjitha Me



He Ranjitha me



Manasa kalika mandhirame



 



He Ranjitha Me



He Ranjitha me



Vonna vodhati kaalika konjaname



 



Kattu Malli Khatti vacha



Aata karupu pottu vacha



Sandliranail rendu vachaa



saarapambu iduppa vachaa



Nachuthara thotti vachaa



Karumbu kodu nethi vachaa



Inji vetti kannam vachaa



Immathondu vetkam vachaa



Nethi pottil enna thooki



Pottu pola vachavale



Suthuu pattu oore



Kannu pattu



Thethu pallu orathula



Uchu kottum nerathulaa



Pattunu pathiye



Ucha kattam



Thotavale



Hey ranjethame rajethame



Hey ranjethame rajethame



Hey ranjethame rajethame



 




Ranjithame - Varisu best LyricssSong (Tamil) | Thalapathy Vijay | Rashmika | Vamshi Paidipally | Thaman S Watch Video

Post a Comment

أحدث أقدم